Tin Công ty

Thư Cảm ơn và Chúc tết Khách hàng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

St 25.01.2019
           Năm 2018 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên CTY CP SANG TA, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi ngày một cố gắng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.
 

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần SANG TA, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

             Công ty Cổ phần SANG TA vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2019 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu qủa cao nhất. 
           Nhân đây Cty Sang Ta xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Kỷ Hợi 2019 để quý khách hàng tiện liên hệ làm việc:
           Ngày nghỉ: 28/01/2019 (nhằm ngày 23 âm lịch).
           Ngày bắt đầu làm việc lại: 14/02/2019 ( nhằm ngày mùng 10 âm lịch).

Trân trọng kính chào!

 Tổng giám đốc

PHẠM THÁI KHANH