Khởi nghiệp

Hổ trợ thực tập cho sinh viên

Bạn là sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, dạy nghề. Đặc biệt với sinh viên năm thứ 3, năm 4, sinh viên vừa ra trường và đang tìm kiếm nơi thực tập hay việc làm trong ngành cơ khí chế tạo máy.  Bạn là sinh viên chuyên ngành sản xuất công nghệ lạnh, công nghiệp cơ khí. Bạn đang và sẽ chuẩn bị hành trang xin việc – lập nghiệp trong công ty hoạt động trong ngành sản xuất công nghệ về quạt gió, ống gió mền, van gió,... hay có ý tưởng khởi nghiệp trong ngành sản xuất này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đang làm trong công ty sản xuất chế tạo công nghệ nhưng lúng túng trong công việc và không xây dựng được mục tiêu và phát triển công việc và nghề nghiệp?

Bạn đang khởi nghiệp trong ngành công nghiệp lạnh, cơ khí chế tạo máy nhưng chưa có kinh nghiệm, đang gặp bế tắc trong công việc. Muốn tìm một nơi uy tín chuyên nghiệp để tư vấn, hỗ trợ và học hỏi bí quyết thành công của những Doanh nhân và các chuyên gia trong và ngoài nước?

Hãy tham gia vào chúng tôi, công ty chuyên sản xuất thiết bị ống gió, miệng gió ,van gió, điện lạnh,...SangTa tự tin là công ty chuyên sản xuất những sản phẩm khuếch tán không khí, thông gió và kiểm soát không khí ra thị trường.

Sang Ta

Các bài viết khác